Sushi Kei – Văn  hoá ẩm thực của người Nhật

Với tên gọi Sushi Kei, từ Kei có nghĩa là niềm vui, niềm hạnh phúc trong tiếng Nhật, Sushi Kei gợi liên tưởng về cảm giác vui tươi, hào hứng và mong muốn tạo sự hài lòng cao nhất cho thực khách khi được thưởng thức các món ăn Nhật Bản tươi ngon, chọn lọc tại nhà hàng.

383472-svetik-2

Sushi Kei phục vụ gần 200 món ăn truyền thống Nhật như 6 loại Sushi, Sashimi, Tempura, Salad, Món nóng, món ăn chơi và 3 loại lẩu… trong không gian bài trí hiện đại.

sushi-kei-chef-2

Đặc biệt, các món ăn được trưng bày theo suất nhỏ, bắt mắt, được làm từ những nguồn nguyên liệu hải sản hiếm, chất lượng cao, được nhập khẩu, tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị tươi ngon nhất.