About Sushi Kei Văn hoá ẩm thực Nhật Bản

Ý thức được trách nhiệm của mình đối với sức khỏe của người tiêu dùng, đội ngũ đầu bếp Sushi Kei đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt.

MAKE A RESERVATION
sushi-kei-chef-2
Our Chefs Đội ngũ đầu bếp

Với sự cố vấn chuyên nghiệp của đầu bếp Nhật Bản Toida Masato có hơn 43 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu về ẩm thực Nhật, đã từng làm việc tại nhiều nhà hàng nổi tiếng trên thế giới

Restaurant Không gian nhà hàng

Từ những trang trí hoa văn tinh tế trên tường, trần nhà hàng đến thiết kế quầy bar, bếp lịch sự, Sushi Kei thực sự là một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Trang trí tường cũng như bàn ghế với màu cam và xanh lá cây chủ đạo tạo sự gần gũi với thiên nhiên như trong văn hóa Nhật Bản

Nhà hàng Nhật Bản Sushi Kei hứa hẹn là một trong những điểm đến lý tưởng cho thực khách muốn trải nghiệm và yêu ẩm thực Nhật Bản.

khong-gian-nha-hang-sushi-kei-9