Sushi Kei – Bí quyết ăn ngon mà không sợ béo

Không áp dụng các phương pháp kiêng khem hay luyện tập khổ sở, người Nhật vẫn sở hữu thân hình thon thả đến phát hờn đấy!

Người Nhật quan niệm, thừa cân không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn là biểu hiện của sức khỏe kém. Thân hình săn chắc, cân đối mới được coi là “dáng chuẩn”. Do đó, không cần ép cân hay luyện tập quá sức, người Nhật vẫn duy trì thân hình gọn gàng nhờ chế độ ăn tốt cho sức khỏe. Continue reading “Sushi Kei – Bí quyết ăn ngon mà không sợ béo”

sake

Sake – Quốc tửu của Nhật Bản

Rượu Sake đóng một vai trò quan trọng trong đời sống và văn hóa Nhật Bản suốt hai ngàn năm qua. Ngày nay, khoảng 2.000 lò rượu lớn nhỏ sản xuất khoảng 10.000 chủng loại Sake khác nhau, với mục đích giới thiệu cho người nước ngoài những đặc trưng và sự đa dạng của loại rượu quốc hồn quốc túy này.
Continue reading “Sake – Quốc tửu của Nhật Bản”

salmon-sashimi

Sashimi – món quà độc đáo từ xứ sở Hoa anh đào

Phần lớn du khách khi đặt chân đến Nhật Bản đều rất háo hức để được thưởng thức những món ăn đặc sắc có một không hai của đất nước nổi tiếng về nghệ thuật ẩm thực này. Một trong các món ăn truyền thống rất đặc biệt không thể không đề cập đến của người Nhật là Sashimi. Continue reading “Sashimi – món quà độc đáo từ xứ sở Hoa anh đào”

lau-kho-nhat-ban

Lẩu khô độc đáo tại nhà hàng Sushi Kei

Nhắc đến lẩu, người ta thường nghĩ tới một nồi nước dùng thơm ngọt nóng hổi sôi sùng sục, khi ăn phải nhúng các loại nguyên liệu vào và thưởng thức ngay khi còn nóng, nhưng đến với Sushi Kei, bạn sẽ được thưởng thức một phong cách ăn lẩu mới phong cách Nhật: lẩu khô Sukiyaki.

Continue reading “Lẩu khô độc đáo tại nhà hàng Sushi Kei”